Hỗ trợ trực tuyến
Sales 1
(08) 62601349
sales@tavana.vn
Sales 2
(08) 62602993
sales.online@tavana.vn

Chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm : Ổ Cắm Điện USB Nanolight 6 lỗ cắm và 2 cổng USB PS-02 (Xanh)
Giá gốc : Liên hệ
Giá khuyến mãi : 225.000 VNĐ

Sản phẩm bao gồm 6 lỗ, 2 cổng USB và 1 công tắc.
           Công suất tối đa : 2,500Wat.
           Dòng điện : 220-240V
           Gồm hai màu xanh và xám
           Chiều dài dây điện : 3 mét.

Ổ Cắm Điện USB Nanolight 6 lỗ cắm và 2 cổng USB PS-02 có vỏ ngoài được làm từ chất liệu nhựa ABS bền đẹp, có khả năng chịu nhiệt cao. Lỗ cắm bằng đồng có tính đàn hồi cao, đảm bảo không lỏng lẻo nên tiếp xúc tốt, không đánh lửa, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

•Thiết kế 6 lỗ cắm và 1 công tắc tiêuvà 2 cổng USB chuẩn phù hợp với mọi loại phích cắm có trên thị trường sẽ giúp bạncung cấp điện cho nhiều thiết bị cùng lúc một cách tiện lợi. Khoảng cách giữacác ổ cắm rộng, giúp cắm được các loại phích bản rộng khác nhau.

•Sản phẩm được trang bị 1 công tắc tắt - mở tiện lợi cùng cầu chì chống quá tải kết hợp hệ thống chống sốc điện và chống sét, hạn chế các trường hợp quá tải, chập tải, mang đến sự an toàn tối đa cho người sử dụng.

•Sản phẩm có thêm 2 cổng USB tích hợp tiện lợi cho nhiều mục đích khác nhau đặc biệt là sạc pin điện thoại, sạc dự phòng,… nhanh chóng và gọn nhẹ chỉ cần cắm dây sạc vào cổng USB trên ổ cắm PS-02

•Ổ cắm điện dùng được cho các thiết bị điện dân dụng như: quạt, tivi, tủ lạnh, nồi cơm điện, đầu đĩa, bếp từ, bàn ủ

•Ổ cắm cũng có đủ các biện pháp phòng ngừa sự cố xảy ra như cầu chì chống quá tải, chống sốc điện và chống sét. Tức có nghĩa, lúc dùng ổ cắm này, các thiết bị điện tử đắt tiền của chúng ta tuyệt đối an toàn, không sợ bị chập điện hoặc khi chúng ta ra ngoài mà quên cúp cầu dao, cũng không sợ ảnh hưởng tới đồ gia dụng trong nhà


Đối tác